Dịch vụ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ của Ngọc Hồng

Với sứ mệnh “ lắng nghe sức khỏe của bạn và gia đình”, đội ngũ y bác sĩ và toàn thể nhân viên của Công ty bệnh viện đa khoa Ngọc Hồng luôn nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ y khoa với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo đến Quý khách hàng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mong muốn được lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe, Ngọc Hồng đã triển khai và cung cấp dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” giúp khách hàng thuận tiện hơn trong chữa bệnh và đặc biệt không phải đến phòng khám, ngoại trừ các tình huống đặc biệt.

Dịch vụ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ của Ngọc Hồng

– NHANH CHÓNG: Lấy máu tại nhà chỉ mất thời gian 5-10 phút. Thông báo kết quả xét nghiệm sẽ được trả tận nhà và được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí và qua email cho quý khách.
– CHÍNH XÁC: Hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao đem lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.
– TIỆN LỢI: Được chọn thời gian khám phù hợp với từng khách hàng, không cần đến phòng khám, đảm bảo an toàn chăm sóc sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *