Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu loại bỏ phần da thừa xung quanh bao quy đầu, giúp phần quy đầu có thể lộ hoàn toàn ra ngoài. Dễ dàng vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh lý về bao quy đầu.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Đa khoa Ngọc Hồng - Cắt Bao Quy Đầu Tại Dĩ An, Bình Dương thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều bệnh nhân
Đa khoa Ngọc Hồng – Cắt Bao Quy Đầu Tại Dĩ An, Bình Dương thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều bệnh nhân

Phương pháp này còn được áp dụng cho trẻ lớn và thành niên, ít khi áp dụng cho trẻ quá nhỏ, ngoại trừ các trường hợp bị khó tiểu và viêm nhiễm nghiêm trọng. Các triệu chứng bất thường ở bao quy đầu gồm:

Bao quy đầu dài: Đây là tình trạng da bao quy dài quá mức, bao trùm toàn bộ dương vật, không để lộ ra đầu dương vật kể cả trong trạng thái bình thường lẫn cương cứng (đối với trẻ dậy thì).

Hẹp bao quy đầu: Đây là tình trạng sinh lý bình thường và phổ biến ở trẻ sơ sinh. với trường hợp trẻ đã lớn mà bao quy đầu vẫn hẹp hoặc trường hợp trẻ nhỏ nhưng đi tiểu khó khăn và hay bị viêm nhiễm.

Nghẹt bao quy đầu: Đây là tình trạng miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp, thậm chí là phần da bao quy đầu dính luôn với đầu dương vật, gây tắc nghẽn lưu thông máu tại phần quy đầu.

Những bệnh lý trên có thể dẫn đến các bệnh nam khoa khác vô cùng nguy hiểm mà bé có thể mắc phải sau này như xuất tinh sớm, viêm nhiễm dương vật, viêm niệu đạo, thậm chí là ung thư dương vật.

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu

Dễ dàng vệ sinh vùng kín: Phần da thừa ở quy đầu được cắt bỏ sẽ giúp loại bỏ hết vi khuẩn và cặn bẩn tích tụ tại đầu dương vật.

Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Bộ phận sinh dục luôn được giữ vệ sinh và trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ cũng làm giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

Nâng cao chất lượng cuộc sống sau này: Việc cắt da quy đầu không ảnh hưởng tới chức năng tình dục. Giảm nguy cơ vô sinh, ung thư dương vật: Những bệnh lý ở bao quy đầu cũng là một trong những tác nhân gây hoại tử, ung thư dương vật hoặc vô sinh hiếm muộn ở nam giới sau này.

Chi Phí cắt bao quy đầu ở Bình Dương bao nhiêu?

Bạn đang tìm bệnh viện cắt bao quy đầu Bình Dương? chi phí hợp lý, an toàn và chuyên nghiệp

Cắt bao quy đầu tại Dĩ An Bình Dương. giá rẻ chi phí thực hiện tại Ngọc Hồng là chỉ từ 3 triệu đồng/ca, đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi BS.CK2 Bùi Ngọc Ẩn có nhiều năm khám và điều trị tiểu phẩu cắt bao quy đầu

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC HỒNG

Cắt bao quy đầu Dĩ An , Bình Dương

  • Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Trãi, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline 24/7: 1900 571 548
  • Đặt lịch khám: 0828 112 115
  • Email: bvngochong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *