Bệnh viện điều trị bệnh TRĨ Dĩ An tốt nhất

19.01.2021 Tin đp Bv K

Hầu hết bệnh nhân đều bị ám ảnh bởi căn bệnh trĩ (lòi dom) vì những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của họ. Do búi trĩ nằm ở vùng hậu môn, là vị trí nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân cảm thấy e ngại khi thăm khám và khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh uy tín. 

ĐA KHOA NGỌC HỒNG – ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT Ở DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

1. Bác sĩ chuyên khoa 2 chuyên về bệnh lý hậu môn – trực tràng trực tiếp thăm khám và điều trị

BS.CK2 Bùi Ngọc Ẩn sẽ là người trực tiếp điều trị. Bác có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh trĩ tại nhiều bệnh viện.

Hơn nữa, bác sĩ luôn ưu tiên y đức, khám toàn diện, chu đáo, quan tâm sâu sắc đến sức khỏe người bệnh, được đông đảo người bệnh tin tưởng và thực hiện.

4df8ea62ecb323ed7aa2
BS.CK2 Bùi Ngọc Ẩn

2. Chi phí siêu tiết kiệm và hợp lí

Hiện nay việc điều trị bệnh trĩ tốn kém rất nhiều chi phí khiến cho bệnh nhân đau đầu. Hiểu được vấn đề đó Phòng khám đa khoa Ngọc Hồng đã tạo điều kiện cho các bệnh nhân được điều trị dứt điểm với mức chi phí vô cùng phù hợp với đông đảo bệnh nhân (tuỳ vào tình trạng và phương pháp điều trị mà bác sĩ tư vấn sẽ có chi phí khác nhau)

3. Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu thẳng từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản bổ sung cho quá trình thăm khám hiệu quả của các bác sĩ tại Ngọc Hồng.

Đây là hệ thống máy móc đã qua thử nghiệm rộng rãi và hiện đang được sử dụng tại một số bệnh viện lớn trên thế giới. Đặc biệt, Ngọc Hồng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về bộ máy, thiết bị mới theo kịp sự tiến bộ của nền y học đương đại.

2 (91)
Trang thiết bị hiện đại

4. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Ngọc Hồng chuyên áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến bao gồm điều trị nội khoa bằng thuốc, điều trị trĩ nội bằng phương pháp PPH và điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT.

Thời gian tiến hành nhanh chóng: Tại Ngọc Hồng quá trình điều trị bệnh trĩ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày.

Hạn chế gây đau, ít chảy máu: Do thuốc tê được sử dụng trong quá trình thực hiện là xâm nhập tối thiểu nên bệnh nhân sẽ ít đau và ít chảy máu hơn.

19.01.2021 Tin đp Bv K
Phương pháp điều trị tiên tiến

Độ an toàn cao: Được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giảm thiểu nguy cơ dẫn đến những hậu quả nguy hại như hẹp hậu môn, co thắt hậu môn rối loạn chức năng.

Hiệu quả nhanh: Hiệu quả đến 98%, thời gian hồi phục cao gấp 5 lần so với điều trị bằng phương pháp truyền thống và tránh bệnh có khả năng tái lặp lại.

5. Môi trường thăm khám lý tưởng

Có không gian khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ các khoa phòng như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng điều trị nên Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng là cơ sở chữa bệnh trĩ tốt ở Dĩ An.

Phòng mổ được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

6. Quy trình thăm khám khoa học – Thủ tục nhanh gọn

Ngọc Hồng đưa ra phương pháp khám bệnh khoa học, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa bệnh nhân xếp hàng, chen lấn, xô đẩy cũng như thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng.

7. Chăm sóc tận tình

Các bác sĩ, nhân viên y tế tại Ngọc Hồng luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc tận tình, chu đáo cho bệnh nhân trĩ trước, trong và sau liệu trình khám chữa bệnh.

Đặc biệt, nhân viên y tế sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc phát sinh nhằm tăng hiệu quả khám chữa bệnh của bác sĩ.

ĐA KHOA NGỌC HÔNG – ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT NHẤT DĨ AN BÌNH DƯƠNG

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC HỒNG

  • Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Trãi, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 1900 571 548
  • Đặt lịch khám: 0937 334 279
  • Email: bvngochong@gmail.com