HOTLINE 24/7

1900 57 15 48

Xin chào quý khách, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

GỌI NGAY

đăng ký khám chữa bệnh

Đa Khoa Ngọc Hồng là phòng khám tư nên chỉ nhận BHYT tuyến huyện

khoa y học cổ truyền và phục hồi chức năng

Theo sự phát triển không ngừng của y học hiện đại, khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng của Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng đã được thành lập với mục tiêu kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại. Khoa này sử dụng các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, kết hợp với ứng dụng vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu và nhiều phương pháp khác trong điều trị bệnh nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Với hơn 4000 năm lịch sử của y học cổ truyền phương Đông, các phương pháp này vẫn được lưu truyền và ứng dụng đến ngày nay. Bằng cách kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng của Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng đã đạt được hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh và giảm tác dụng không mong muốn.

Sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng về y học cổ truyền và y học hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại. Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng của Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn tìm kiếm sự cải thiện sức khỏe và phục hồi chức năng. Bệnh nhân sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo giữa hai phương pháp này để đạt được hiệu quả tối ưu.

CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ

✔ Tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, thực hiện chăm sóc sức khoẻ ban đầu bằng các phương pháp Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng (bắt mạch kê đơn, châm cứu , cấy chỉ, xoa bóp, bấm huyệt, chiếu tia hồng ngoại, bó parffin, tập vận động phục hồi chức năng …);

✔ Phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác trong phòng khám để mang lại cho bệnh nhân sự chăm sóc toàn diện nhất

✔ Tuyên truyền phổ biến kiến thức Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng: Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, ứng dụng thuốc nam trong chăm sóc sức khỏe ban đầu.

20210318 043927 586157 Cham Cuu Hoc.max 800x800

CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

TRANG THIẾT BỊ HIỆN CÓ TẠI KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn có những trải nghiệm khám và điều trị bệnh tốt và an toàn nhất

CƠ CẤU TỔ CHỨC KHOA

♦ Trưởng khoa YHCT: BS.CK1 Trần Văn Thục

♦ Trưởng khoa PHCN: BS.CK1 Trịnh Thị Kim Thư

♦ 10 y sĩ, kĩ thuật viên và điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa YHCT và PHCN.

Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng luôn tự tin về chuyên môn và thái độ phục vụ bệnh nhân ân cần của mình. Đến với khoa chúng tôi, quý khách có thể đặt trọn niềm tin về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách khám chữa bệnh, phục vụ và đặc biệt là chất lượng điều trị.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

Khám và điều trị theo phương pháp Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng giúp phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn  kịp thời

Tại sao chọn ngọc hồng hospital

Ngọc Hồng quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Ngọc Hồng cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Các tin tức liên quan