Bệnh viện điều trị bệnh TRĨ tốt nhất ở Dĩ An – Bình Dương

19.01.2021 Tin đp Bv K

Hầu hết bệnh nhân đều bị ám ảnh bởi căn bệnh trĩ (lòi dom) vì những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của họ. Do búi trĩ nằm ở vùng hậu môn, là vị trí nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân cảm thấy e ngại khi thăm khám và khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh uy tín. 

THỰC TRẠNG BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT Ở DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Bệnh trĩ thường gặp ở những người bị táo bón lâu ngày, công việc phải ngồi hoặc đứng lâu, lao động nặng nhọc, béo phì, mang thai. Số lượng bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngày càng tăng lên một cách ổn định. 

Chính vì thế, những bệnh viện điều trị trĩ tốt tại Dĩ An đang đứng trước những thực trạng như:

26022014 Ung Buou
Các bệnh viện công đang quá tải bệnh nhân
  • Quá tải về số lượng: Mỗi ngày, các bệnh viện phải tiếp nhận hàng trăm đến hàng nghìn bệnh nhân từ khắp nơi. Do đó, bệnh viện liên tục xảy ra tình trạng quá tải.
  • Thăm khám qua loa: Vì số lượng bệnh nhân rất lớn nên các bệnh viện khó có thể điều trị bệnh nếu không khám bệnh thường xuyên và xác định không đúng bệnh.
  • Quy trình thăm khám phức tạp: Đa phần các bệnh viện điều trị bệnh trĩ đều có quy trình thăm khám phức tạp, làm mất nhiều thời gian của người bệnh.
  • Tồn đọng tệ nạn xã hội: Các bệnh viện rất chật chội nên việc móc túi, cướp giật, dẫn đến các cơ sở y tế mờ ám trà trộn vào đám đông là chuyện thường xảy ra.
1614326143861 1559963468 Post
Nạn móc túi tại các bệnh viện

Do việc thăm khám tại các bệnh viện còn nhiều bất cập nên hiện nay nhiều bệnh nhân thích liên hệ với các phòng khám đa khoa để được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

NGỌC HỒNG – BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT Ở DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

1. Bác sĩ – Tiến sĩ chuyên khoa hậu môn trực tiếp điều trị

Bác sĩ – Tiến sĩ Bùi Ngọc Ẩn chuyên khoa II sẽ là người trực tiếp điều trị. Bác có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh trĩ tại nhiều bệnh viện lớn nhất cả nước.

Hơn nữa, bác sĩ luôn ưu tiên y đức, khám toàn diện, chu đáo, quan tâm sâu sắc đến sức khỏe người bệnh, được đông đảo người bệnh tin tưởng và trung thành.

4df8ea62ecb323ed7aa2
Bác sĩ Bùi Ngọc Ẩn CK II – Tiến sĩ

2. Chi phí siêu tiết kiệm và hợp lí

Hiện nay việc điều trị bệnh trĩ tốn kém rất nhiều chi phí khiến cho bệnh nhân đau đầu. Hiểu được vấn đề đó Phòng khám đa khoa Ngọc Hồng đã tạo điều kiện cho các bệnh nhân được điều trị dứt điểm với mức chi phí bằng 1/4 so với các bệnh viện khác:

– Mổ trĩ bằng phương pháp cổ điển 7 triệu đồng.
– Mổ trĩ bằng phương pháp Longo 17 triệu đồng.

3. Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu thẳng từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản bổ sung cho quá trình thăm khám hiệu quả của các bác sĩ tại Ngọc Hồng.

Đây là hệ thống máy móc đã qua thử nghiệm rộng rãi và hiện đang được sử dụng tại một số bệnh viện lớn trên thế giới. Đặc biệt, Ngọc Hồng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về bộ máy, thiết bị mới theo kịp sự tiến bộ của nền y học đương đại.

2 (91)
Trang thiết bị hiện đại

4. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Ngọc Hồng chuyên áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến bao gồm điều trị nội khoa bằng thuốc, điều trị trĩ nội bằng phương pháp PPH và điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT.

Thời gian tiến hành nhanh chóng: Tại Ngọc Hồng quá trình điều trị bệnh trĩ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày.

Hạn chế gây đau, ít chảy máu: Do thuốc tê được sử dụng trong quá trình thực hiện là xâm nhập tối thiểu nên bệnh nhân sẽ ít đau và ít chảy máu hơn.

19.01.2021 Tin đp Bv K
Phương pháp điều trị tiên tiến

Độ an toàn cao: Được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giảm thiểu nguy cơ dẫn đến những hậu quả nguy hại như hẹp hậu môn, co thắt hậu môn rối loạn chức năng.

Hiệu quả nhanh: Hiệu quả đến 98%, thời gian hồi phục cao gấp 5 lần so với điều trị bằng phương pháp truyền thống và tránh bệnh có khả năng tái lặp lại.

5. Môi trường thăm khám lý tưởng

Có không gian khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ các khoa phòng như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng điều trị nên Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng là cơ sở chữa bệnh trĩ tốt ở Dĩ An.

Phòng mổ được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Cham Soc Toan Dien2 1544581578
Môi trường thăm khám hiện đại

6. Quy trình thăm khám khoa học – Thủ tục nhanh gọn

Ngọc Hồng đưa ra phương pháp khám bệnh khoa học, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa bệnh nhân xếp hàng, chen lấn, xô đẩy cũng như thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng.

Riêng Ngọc Hồng có chỗ ở khi đến thăm bệnh cho bệnh nhân, hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Từ thứ Hai đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ và Tết, với hệ thống tư vấn 24/24.

7. Chăm sóc tận tình

Các bác sĩ, nhân viên y tế tại Ngọc Hồng luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc tận tình, chu đáo cho bệnh nhân trĩ trước, trong và sau liệu trình khám chữa bệnh.

Đặc biệt, nhân viên y tế sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc phát sinh nhằm tăng hiệu quả khám chữa bệnh của bác sĩ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC HỒNG

  • Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Trãi, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline 24/7: 1900 571 548
  • Đặt lịch khám: 0937 334 279
  • Email: bvngochong@gmail.com